Trang chủ » Nền tảng & Dịch vụ Thông minh » Bộ phát hình kỹ thuật số (Digital Signage Player)

Bộ phát hình kỹ thuật số (Digital Signage Player)

Với hình thức thiết kế nhỏ và cáp an toàn, Bộ phát hình kỹ thuật số tương tác (Digital Signage Player) NDiS Series tự hào có tất cả các tính năng cần thiết để xây dựng mạng hiển thị bảng hiệu kỹ thuật số đảm bảo thông tin phù hợp được phân phối đến đúng mục tiêu vào đúng thời điểm.

Thiết kế không quạt giúp giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu bằng cách loại bỏ chi phí bảo trì. Hơn nữa, các tùy chọn đầu ra hiển thị linh hoạt đảm bảo hỗ trợ nhiều màn hình để tối ưu hóa hiệu quả kinh tế.

Digital signage player cung cấp các thông điệp tuyệt đẹp để nhắm mục tiêu đối tượng và tạo ra trải nghiệm hấp dẫn, trao quyền cho khách hàng để xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Các bảng hiệu kỹ thuật số tương tác được thiết kế tốt có thể tự động cập nhật nội dung dựa trên bối cảnh vị trí, gửi thông tin cập nhật theo thời gian thực qua kết nối mạng, thu hút khách hàng bằng hình ảnh nhập vai và các tính năng tương tác, đồng thời cung cấp thông tin và quảng cáo được cá nhân hóa. Trải nghiệm như vậy mà người chơi bảng hiệu kỹ thuật số mang lại có ảnh hưởng và nhiều ngành công nghiệp bao gồm vận tải, bán lẻ, khách sạn và dịch vụ thực phẩm hiện đang cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng trong việc triển khai.