Trang chủ » eLITE610: Giải pháp HMI hiệu suất cao để giám sát và điều khiển máy

eLITE610: Giải pháp HMI hiệu suất cao để giám sát và điều khiển máy

HMI eLITE610 của NEXCOM là một giải pháp giám sát và kiểm soát thời gian thực hiệu suất cao cho tự động hóa nhà máy. Có khả năng cung cấp đồ họa 2D và 3D nâng cao ở độ phân giải cao, eLITE610 đi kèm với phần mềm HMI JMobile Studio để phát triển và đơn giản hóa thiết kế. Giải pháp HMI này cung cấp trải nghiệm người dùng linh hoạt và trực quan hơn cho các nhà khai thác, cho phép kiểm soát, giám sát và trực quan hóa các quy trình của máy để đảm bảo tối ưu các hoạt động thu thập dữ liệu.

ELITE610 cho phép điều khiển máy theo thời gian thực trong vô số các quy trình của nhà máy với hình ảnh rõ nét thông qua nhiều hỗ trợ giao thức truyền thông. Hình ảnh giám sát trở nên rõ ràng và mượt mà hơn thông qua đồ họa độ phân giải cao. eLITE610 đảm bảo độ bền, chịu được môi trường công nghiệp khắc nghiệt đồng thời cung cấp giải pháp toàn diện kết hợp với phần mềm JMobile Studio trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Trong sản xuất kim loại, các chức năng như cắt, uốn và gấp có thể được thực hiện liền mạch với eLITE610, cũng như tốc độ của mỗi quy trình. Phân phối nước và xử lý nước thải yêu cầu HMI thiết lập trạng thái đóng/mở của van và quy trình đóng chai cũng áp dụng công nghệ này để kiểm soát các giai đoạn khác nhau trong dây chuyền sản xuất để tăng cường phát hiện và sửa lỗi.

Các nhà sản xuất từ ​​các ngành công nghiệp ô tô, thực phẩm và đồ uống có thể dựa vào giải pháp HMI cao cấp này để hiển thị các biến cần theo dõi tỉ mỉ, như nhiệt độ và áp suất. Chú ý đến chi tiết là cần thiết trong sản xuất thực phẩm đóng hộp, sản xuất bia và buồng sơn xe…Tính nhất quán trong các ứng dụng trong đó đảm bảo chất lượng, hương vị và sự hoàn chỉnh.

Để đáp ứng các yêu cầu HMI khác nhau, giải pháp eLITE610 cho phép thiết kế linh hoạt các tính năng với JMobile Studio. Một thư viện mẫu, vật dụng và biểu tượng kéo và thả lớn được sử dụng để tạo đồ họa vector có thể mở rộng đầy đủ trong trình chỉnh sửa. Khi HMI hoàn thành, dữ liệu thu được được xử lý và hiển thị dưới dạng hiệu ứng 2D và 3D tương ứng. Các quy trình khác nhau có thể được hình dung qua các giai đoạn khác nhau của chúng, như một số giai đoạn ép phun, từ kẹp đến phun, chững lại và làm mát. Hơn nữa, giải pháp HMI có thể chạy ở chế độ máy khách-máy chủ cho phép truy cập từ xa để thuận tiện hơn.

Đặc điểm chính

  • 1” WSVGA resolution
  • 1x RS232/422/485, 2x Ethernet, 2x USB 3.0
  • System frame ground protection (GPE) design
  • Cost-efficient HMI with plastic chassis
  • Slim design with mounting depth < 30mm

Đặc điểm phần mềm

  • JMobile Studio with remote monitoring
  • A rich gallery of symbols, widgets, templates, and advanced functions
  • Vector graphics supporting SVG at full quality
  • Multiple communication protocol support

Thông tin đặt hàng

eLITE610 (P/N: 10IE0061000X0)

JMobile run-time, 10.1” widescreen WSVGA with Intel Atom® x5-E3930, Ethernet and USB 3.0 interfaces

eLITE610 (P/N: 10IE0061001X0)

10.1” widescreen WSVGA with Intel Atom® x5-E3930, Ethernet and USB 3.0 interfaces

Chia sẻ: