Trang chủ » Tất cả giải pháp » Giải pháp tự phục vụ thông minh

Giải pháp tự phục vụ thông minh

Trong một cửa hàng truyền thống, chủ sở hữu phải lo lắng về việc sắp xếp calàm việc cho nhân viên, chi phí lao động. Để giải quyết những vấn đề này, NexCOBOT dành riêng để phát triển giải pháp tự thanh toán thông minh giúp tiết kiệm chi phí lao động, giảm thời gian xếp hàng và ghi lại từng sản phẩm bán hàng.

Giải pháp tự thanh toán thông minh NexCOBOT, được thiết kế cho các ứng dụng bảng hiệu tương tác, có thể trang bị cho PC AI của BIS nhận dạng khuôn mặt và phát hiện đối tượng Microsoft Azure để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong quá trình thanh toán và giúp nhân viên bán lẻ đưa nhân viên vào các dịch vụ khác trong cửa hàng bán lẻ.

NexStore sẽ cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng

Phát hiện đối tượng

Phát hiện đối tượng cung cấp một đường dẫn trực tiếp và dễ dàng để theo dõi hàng tồn kho.

Giảm tội phạm

Máy ảnh chụp và phân tích hành vi của khách hàng tại cửa hàng, giúp giảm tội phạm và trộm cắp.

Thanh toán đơn giản

Thanh toán qua kiosk giảm nhu cầu về tài sản cá nhân di động (tiền, ví, v.v.) khi mua hàng.

Thanh toán dễ dàng

Tự kiểm tra giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sự phụ thuộc vào nhân viên bán lẻ để được giúp đỡ.

Phân tích chi tiết

Các nhà bán lẻ có thể dễ dàng hiểu rõ hơn về các giao dịch, lợi ích và các điểm nóng. PC AI của NEXCOM BIS Series có thiết kế nhiệt tiên tiến cho môi trường công cộng trong khi tối đa hóa hệ thống với hiệu suất tuyệt vời của bộ xử lý Intel® 7th Gen. Core ™. Việc BIS 300 Series có khả năng hiển thị đồng thời nhiều đầu ra màn hình độ phân giải cao làm cho nó trở thành một nền tảng lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau của nhà bán lẻ.

Detailed analytics

Sản phẩm tham khảo

NDiS B537

Chia sẻ: