Trang chủ » Hệ thống thông tin hành khách của NEXCOM sự hài lòng của khách hàng trên xe bus châu Âu

Hệ thống thông tin hành khách của NEXCOM sự hài lòng của khách hàng trên xe bus châu Âu

Khi công nghệ lan rộng khắp các thành phố ở châu Âu, hệ thống thông tin hành khách đã và đang tạo điều kiện thuận lợi mỗi ngày đi lại cho những người đi xe buýt. Ở các quốc gia có lượng xe buýt và các dịch vụ công cộng lớn, một hệ thống nâng cấp truyền tải thông tin trên tuyến đường đang đi và quảng cáo hấp dẫn có thể khiến mọi chuyến đi trở nên thú vị hơn. Hệ thống thông tin giúp khách hàng có trải nghiệm thú vị hơn nhờ khả năng quản lý từ xa của thiết bị PC TPPC 2210T bảng điều khiển NEXCOM 21.5 và TPPD 2200.

Có thể đạt được nhu cầu về hệ thống thông tin hành khách để có trải nghiệm hấp dẫn với những nỗ lực cài đặt tối thiểu và khả năng quản lý từ xa tuyệt vời với PC.

TPPC 2210T của bảng điều khiển NEXCOM 21.5 và TPPD 2200. Hệ thống này sẽ tự động bật khi xe buýt khởi động, các thông tin hành khách hiển như ngày, giờ, tuyến đường, trạm hiện tại và các điểm dừng sắp tới để giúp hành trình của người dân và khách du lịch dễ dàng hơn. Tận dụng lợi thế của giải pháp xếp chỗ ở trên xe buýt, người lái ở mọi lứa tuổi có thể thưởng thức nội dung phong phú từ các chủ đề đa dạng được cập nhật từ xa. Hơn nữa, độ phân giải full HD thu hút sự chú ý của hành khách với quảng cáo thương mại tuyệt đẹp, mở ra cơ hội kinh doanh cho các hãng xe buýt và các công ty sáng tạo.

Ngoài tính năng mang lại nội dung hấp dẫn cho người đi xe buýt thông qua hệ thống thông tin hành khách của NEXCOM, giúp dễ dàng cài đặt cho các máy tích phân có hệ thống dây được đơn giản hóa và phạm vi rộng trên tàu. Các máy tính bảng không quạt hỗ trợ kết nối mạng qua Ethernet, có thể kết nối tối đa 8 màn hình TPPD 2200 với nhau và được điều khiển bởi một TPPC 2210T. Sự đơn giản của cấu hình này cho phép hệ thống máy tích phân đặt cáp bên trong tay lái kết nối 2 màn hình với nhau, tránh nhiều thay đổi bên trong xe buýt, giảm thời gian triển khai và mở rộng cơ hội kinh doanh đối với các phương tiện giao thông khác như khớp nối xe buýt và xe điện.

Sơ đồ ứng dụng

Các tính năng chính cho các yêu cầu ứng dụng

  • Máy nghe nhạc kỹ thuật số
  • TPPC 2210T TPPC 2210T (Mô hình đề xuất)
  • Bộ xử lý Intel® Celeron® N2807
  • Bảng điều khiển màn hình kính cường lực 21,5 với viền trước đạt chuẩn IP54
  • Hỗ trợ lên đến 8 màn hình với chuỗi xích daisy-chainning
  • Tự động làm mờ để dễ đọc hơn
  • Điện áp đầu vào DC phạm vi rộng từ 9V đến 36V
Chia sẻ: