Trang chủ » Giải pháp không dây công nghiệp

Giải pháp không dây công nghiệp

Wi-Fi công nghiệp được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các chức năng chuyển vùng nhanh và lưới, có thể nâng cao khả năng phủ sóng không dây tầm xa và kết nối di động. Wi-Fi công nghiệp cung cấp các sản phẩm vững chắc để đáp ứng các triển khai linh hoạt từ các ứng dụng nhẹ đến công nghiệp nặng.

NEXCOM cung cấp các Giải pháp Không dây Công nghiệp linh hoạt phù hợp với nhiều nhu cầu như dự phòng, ổn định, quản lý và di động của truyền thông. Giải pháp không dây công nghiệp bao gồm Bộ điều khiển mạng LAN không dây, Wi-Fi công nghiệp, Wi-Fi ngoài trời, Hotspot Wi-Fi và Wi-Fi bảo mật. Đối với các yêu cầu của khách hàng, NEXCOM cung cấp Hotspot Wi-Fi với khả năng cài đặt dễ dàng, nhiều chính sách và khả năng chuyển vùng theo yêu cầu. Để giảm bớt mối lo ngại về bảo mật Internet, NEXCOM Security Wi-Fi có thông lượng cao, tốc độ phát hiện vi rút cao và quản lý lướt web linh hoạt.

Embedded Computing

Industrial Wireless Product

NEXCOM cung cấp các Giải pháp Không dây Công nghiệp linh hoạt phù hợp với nhiều nhu cầu như dự phòng, ổn định, quản lý và di động của truyền thông. Giải pháp không dây công nghiệp bao gồm Wireless LAN Controller, Industrial Wi-Fi, Outdoor Wi-Fi, Hotspot Wi-Fi và Security Wi-Fi. Đối với các yêu cầu của khách hàng, NEXCOM cung cấp Hotspot Wi-Fi với khả năng cài đặt dễ dàng, nhiều chính sách và khả năng chuyển vùng theo yêu cầu. Để giảm bớt mối lo ngại về bảo mật Internet, NEXCOM Security Wi-Fi có thông lượng cao, tốc độ phát hiện vi rút cao và quản lý lướt web linh hoạt.

Outdoor Wireless Product

Remote Network Management

Remote Network Management