Trang chủ » Nền tảng & Dịch vụ Thông minh

Nền tảng & Dịch vụ Thông minh

Với các mô hình dịch vụ sản phẩm mới, từ thiết kế một sản phẩm đến các giải pháp doanh nghiệp hoàn chỉnh phù hợp với yêu cầu kinh doanh và cách sử dụng của khách hàng, đơn vị kinh doanh và dịch vụ Nền tảng thông minh NEXCOM cung cấp các giải pháp kiosk và bảng hiệu tương tác tiên tiến để tương tác, thu hút và đổi mới trải nghiệm người dùng.

Nền tảng & Dịch vụ Thông minh của NEXCOM cung cấp dải sản phẩm rộng bao gồm: Bo mạch chủ công nghiệp Mini-ITX, Micro ATX đến ATX, Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng (Panel PC), Bộ phát hình kỹ thuật số (Digital Signage Player), Máy tính nhúng, Máy tính công nghiệp, Máy tính công nghiệp chuyên dụng cho hàng hải (Marine Computer), Passenger Information Panel PC, Point-of-Sales (POS), …vv

Máy tính Edge AI

Máy tính Edge AI – Series NEXCOM AIBooster sử dụng sản phẩm thiết kế của Intel® Vision Accelerator để cung cấp khả năng suy luận mạng thần kinh sâu hiệu quả về năng lượng để phân tích video nhanh chóng và chính xác. VPU Intel® Movidius ™ được nhúng tích hợp vào các mạng phức tạp và có thể tùy chỉnh cao trên nhiều lớp. Các sản phẩm AIBooster có khả năng tính toán ấn tượng và tiêu thụ điện năng cực thấp, dẫn đến tỷ lệ chi phí / hiệu suất trên mỗi watt dẫn đầu ngành.

Các sản phẩm AIBooster hỗ trợ các giải pháp machine deep learning để xử lý hình ảnh chất lượng cao, thị giác máy tính và mạng nơ-ron sâu. Hỗ trợ bộ công cụ Intel® OpenVINO ™ tạo điều kiện cho nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng biển số xe cơ giới, phân biệt vị trí thất lạc, điều hướng tự động UAV và định vị không gian trong robot. Các ứng dụng bổ sung bao gồm chăm sóc sức khỏe, sản xuất, vận chuyển, bán lẻ và tài chính. Các sản phẩm NEXCOM AIBooster Series cung cấp khả năng mở rộng dễ dàng cho các triển khai khác nhau trong khi vẫn giữ được tất cả các thành thạo cốt lõi của chúng trong mọi tình huống.

Bộ phát hình kỹ thuật số (Digital Signage Player)

Với hình thức thiết kế nhỏ và cáp an toàn, Bộ phát hình kỹ thuật số tương tác (Digital Signage Player) NDiS Series tự hào có tất cả các tính năng cần thiết để xây dựng mạng hiển thị bảng hiệu kỹ thuật số đảm bảo thông tin phù hợp được phân phối đến đúng mục tiêu vào đúng thời điểm.

Thiết kế không quạt giúp giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu bằng cách loại bỏ chi phí bảo trì. Hơn nữa, các tùy chọn đầu ra hiển thị linh hoạt đảm bảo hỗ trợ nhiều màn hình để tối ưu hóa hiệu quả kinh tế.

Digital signage player cung cấp các thông điệp tuyệt đẹp để nhắm mục tiêu đối tượng và tạo ra trải nghiệm hấp dẫn, trao quyền cho khách hàng để xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Các bảng hiệu kỹ thuật số tương tác được thiết kế tốt có thể tự động cập nhật nội dung dựa trên bối cảnh vị trí, gửi thông tin cập nhật theo thời gian thực qua kết nối mạng, thu hút khách hàng bằng hình ảnh nhập vai và các tính năng tương tác, đồng thời cung cấp thông tin và quảng cáo được cá nhân hóa. Trải nghiệm như vậy mà người chơi bảng hiệu kỹ thuật số mang lại có ảnh hưởng và nhiều ngành công nghiệp bao gồm vận tải, bán lẻ, khách sạn và dịch vụ thực phẩm hiện đang cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng trong việc triển khai.

Bo mạch chủ công nghiệp

NEXCOM đang dẫn đầu trong công nghệ điện toán nhúng và cung cấp giải pháp một cửa cho các thị trường dọc đa dạng. Để đáp ứng các yêu cầu công nghiệp khác nhau, NEXCOM cung cấp các sản phẩm bo mạch chủ máy tính công nghiệp , máy tính nhúng phong phú, được tiêu chuẩn hóa từ các dòng sản phẩm chính bao gồm: Computer-on-Module (COM), 3.5 ”/ 5.25 ” Single Board Computer (SBC), bo mạch chủ công nghiệp Mini-ITX và ARM / SoC. Có sẵn từ công suất cực thấp đến bộ xử lý lõi tứ hiệu suất cao, các giải pháp điện toán nhúng đáng tin cậy của NEXCOM làm cho giấc mơ nhúng của bạn hoạt động.

Embedded Touch Computer

Panel PC không quạt Open Frame của NEXCOM (OPPC) với màn hình viền belzel-less cung cấp sự linh hoạt trong thiết kế cho khách hàng mà không có bất kỳ giới hạn nào. Khách hàng được cung cấp các tùy chọn lắp đặt sáng tạo khác nhau, chẳng hạn như gắn khung mở từ cả hai phía sau và phía trước. Open Frame Panel PC có ngoại hình siêu mỏng và có thể dễ dàng tích hợp vào một bao vây tùy chỉnh. Lý tưởng cho các môi trường quan trọng về không gian, PC Open Frame Panel được nhắm mục tiêu vào các phân khúc thị trường dọc, bao gồm ATM và máy bán hàng tự động trong các trạm giao thông và địa điểm giải trí.

Fanless Edge Computing System

Fanless Edge Computing System

Máy tính công nghiệp Rackmount

Máy tính công nghiệp Rackmount của NEXCOM là một giải pháp chassis rackmount đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí, có thể phù hợp với các yêu cầu khác nhau bằng cách kết hợp Motherboard công nghiệp ATX tiêu chuẩn, hoặc kết hợp single board computer và máy tính passive backplane rackmount computer. Là một nhà sản xuất dịch vụ đầy đủ, máy tính công nghiệp rackmout của NEXCOM không chỉ tạo ra các sản phẩm chất lượng mà còn cung cấp các dịch vụ đáp ứng và hỗ trợ đầy đủ. Chúng tôi có các chuyên gia thân thiện và hiểu biết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giúp đạt được thành công như mong muốn.

Interactive Signage Solution Packs

The driving forces of the Internet of Things (IoT), cloud technology, and big data analytics have sparked a new wave of innovations for many industries. NEXCOM maps out the major opportunities helping retailers, hospitality, transportation operators and more to innovate user experience. NEXCOM also shows how it integrates add-on software with ecosystem partners to create smart end-to-end solutions that accurately provide the user with unprecedented engagement required to drive satisfaction, fuel revenue growth and spur higher ROI. To help customers create business opportunities in the IoT era, NEXCOM launches the idea of Solution Pack putting key components into one handy box for demonstration, evaluation, and showcasing.

Kiosk Panel PC

NEXCOM Kiosk Panel PC is a multi-functional and powerful solution for various markets from health care, gaming and industrial applications, featuring high performance, green technology and OEM/ODM reliability. Beside Kiosk Panel PC, NEXCOM also provides Multimedia Panel PC for digital signage players, self-service and kiosk applications, featuring built-in dual Ethernet and optional Wi-Fi module and the slimmest x86 based touch terminal.

Máy tính công nghiệp chuyên dụng cho hàng hải (Marine Computer)

NEXCOM cung cấp các máy tính công nghiệp chuyên dụng cho hàng hải mạnh mẽ và đáng tin cậy cho khách hàng và đối tác, bao gồm máy tính không quạt hiệu suất cao, các kích thước khác nhau của máy tính bảng ứng dụng và màn hình. Các máy tính công nghiệp chuyên dụng cho hàng hải được chứng nhận là lý tưởng cho các môi trường khắc nghiệt, và có thể được áp dụng cho các tàu đánh cá và tàu container, tàu giải trí, thuyền làm việc, du thuyền buồm, v.v.

Passenger Information Panel PC

Hệ thống thông tin hành khách được coi là một công cụ hữu ích để làm phong phú thêm trải nghiệm di chuyển của hành khách. Không chỉ thông tin quan trọng có thể được gửi đến hành khách trong thời gian thực thông qua màn hình kỹ thuật số, nó còn tạo ra doanh thu đáng kể cho các nhà khai thác vận tải cũng như các cơ quan quảng cáo.

Phục vụ nhu cầu ngày càng tăng nhanh về các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đáng tin cậy, được thị trường chứng minh cho các ứng dụng thông tin hành khách, NEXCOM điều hành các đội chuyên dụng từ thiết kế cơ khí, lập trình phần mềm đến hỗ trợ kỹ thuật để phục vụ ngành công nghiệp một cách liền mạch.

Không nói về thiết kế công nghiệp không quạt, chắc chắn để cải thiện độ bền để phù hợp với môi trường trong nhà và ngoài trời, cổng I / O phong phú được trang bị để tích hợp mượt mà với màn hình LCD cũng như các thiết bị bên ngoài. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu quản lý phần cứng tập trung trong triển khai quy mô lớn, tính năng giám sát từ xa của iAMT & DASH có sẵn trong các hệ thống thông tin hành khách của NEXCOM, trong đó khách hàng có thể tích hợp vào phụ trợ quản lý trung tâm hiện có hoặc mới với bộ công cụ phát triển được cung cấp.

Point-of-Sales (POS)

NexPOS, giải pháp Point-of-Sales (POS) của NEXCOM, có hiệu suất cao, công nghệ xanh và độ tin cậy OEM / ODM đảm bảo sự thành công trong đầu tư của khách hàng. Các tính năng của thiết bị đầu cuối POS NexPOS bao gồm trình chiếu bảng mặt trước IP 65, cảm ứng PCT, ổ cứng di động, triển khai màn hình thứ 2, có viền bezel hoặc thiết kế không quạt để đáp ứng nhu cầu đa dạng. Hơn nữa, một số thiết bị đầu cuối POS NEXPOS cũng cung cấp VESA hoặc gắn tường dựa trên yêu cầu lắp đặt.