Trang chủ » Máy tính công nghiệp NISE 108 – Hiệu quả đáp ứng tính thực tiễn

Máy tính công nghiệp NISE 108 – Hiệu quả đáp ứng tính thực tiễn

Nhỏ gọn và sắp xếp hợp lý, NISE 108 là Máy tính công nghiệp mới nhất của NEXCOM. Chúng được lựa chọn cẩn thận từng thành phần kết nối để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng lắp ráp. Thiết kế chu đáo hơn nữa đảm bảo rằng Máy tính công nghiệp NISE 108 sẽ chịu được va đập và rung động cũng như dễ dàng ghép nối với các bảng hiển thị để sử dụng trong những không giới hạn ở nhà máy, giải pháp trong nông nghiệp và dịch vụ.

Kết nối

Các đầu nối cho hai thiết bị lưu trữ SATA cho phép NISE 108 chống sốc và rung đồng thời tránh tình trạng đứt cáp, giúp nó phù hợp với các môi trường hoạt động đầy thử thách, đặc biệt là trong môi trường công nghiệp.

4 cổng USB và 3 cổng COM cung cấp giao diện phong phú cho cả thiết bị hiện đại và thiết bị cũ, rất quan trọng đối với các ứng dụng giao tiếp và tự động hóa trong nhà máy.

Hai cổng LAN GbE cũng đảm bảo rằng máy tính không quạt vẫn được kết nối với mạng cục bộ của bạn, trong khi bạn có thể điều chỉnh khe cắm mini-PCIe mở rộng cho kết nối không dây với mô-đun Wi-Fi / Bluetooth tùy chọn – hoặc thậm chí các thiết bị I / O khác.

Giao diện

NISE 108 bao gồm 2 cổng DP và 1 cổng LVDS để thiết lập ba màn hình dễ dàng, lý tưởng để hiển thị kép dữ liệu quan trọng của bạn và màn hình cảm ứng thứ ba (LVDS) để điều khiển hoạt động.

Do đó, NISE 108 đặc biệt thích hợp cho nông nghiệp (ví dụ: giám sát cảm biến nhiệt độ, số lượng vật nuôi) và môi trường dịch vụ, chẳng hạn như trạm xăng (theo dõi mức dầu, sau đó tải lên đám mây tập trung để đánh giá và theo dõi thêm).

Thiết kế đẹp và hiệu quả

Để mang lại cho bạn, khách hàng của chúng tôi nhiều giá trị hơn, thiết kế bao quát của NISE 108 làm nổi bật mật độ và chức năng của nó. Để thuận tiện và dễ dàng truy cập, tất cả các I / O hiện đều có trên giao diện phía trước, giúp bạn duy trì một môi trường làm việc có trật tự tốt mà không có mớ dây cáp rối rắm.

Khung nhôm và kim loại của cổng I / O, cấu trúc không quạt và kích thước nhỏ gọn, kết hợp với các lỗ ren khoan sẵn trên nắp trên, giúp dễ dàng lắp đặt giá đỡ VESA để lắp ráp Panel PC của riêng bạn – hoặc thiết lập như một thiết bị độc lập máy tính, có hoặc không có giá treo tường.

Main Features

  • Bộ xử lý Intel® Celeron® tích hợp J3455 Quad Core, 1,50 GHz
  • Màn hình độc lập kép từ DP1 & DP2
  • 2 x cổng LAN Intel® I210-IT GbE; hỗ trợ WoL, teaming và PXE
  • 2 x USB 2.0 & 2 x USB 3.0
  • 3 x cổng COM (COM3 với RS232 / 422/485, jumper-free setting)
  • Hỗ trợ cả HDD 2.5 ”và M.2
  • Hỗ trợ nhiệt độ hoạt động -5 ~ 55 ° C
  • Hỗ trợ đầu vào 24 VDC
  • Thông tin đặt hàng

Thông tin đặt hàng

NISE 108 (P/N: 10J00010800X0)

Intel® Celeron® processor J3455 Quad Core, 1.50GHz fanless system

Chia sẻ: