Trang chủ » Tất cả giải pháp » Dịch vụ MVS Express

Dịch vụ MVS Express

Chu kỳ phát triển càng ngắn, cơ hội giành chiến thắng của dự án càng lớn. Từ kinh nghiệm lâu năm trong thị trường viễn thông, chúng tôi đã tìm thấy nhiều thách thức bao gồm thiết kế lại giao diện I/O thường xuyên, chi phí nghiên cứu cao, chu kỳ phát triển dài, thời gian tiếp thị bị trì hoãn và hầu như không có nhà cung cấp nào thực hiện dự án do MOQs thấp.

Khi các yêu cầu hệ thống thay đổi theo dự án, NEXCOM sẽ triển khai MVS Express Service, dịch vụ thiết kế mô-đun tùy chỉnh có thể giúp khách hàng theo dõi nhanh và tạo điều kiện phát triển các giải pháp được xây dựng tùy chỉnh. Dịch vụ chuyển phát nhanh MVS có thể giúp khách hàng tùy chỉnh I/O và giao diện mở rộng theo nhu cầu dự án duy nhất với các mô-đun trình cắm. Dịch vụ này lý tưởng cho giao thông công cộng, dịch vụ công cộng và hậu cần.

Tận dụng dịch vụ MVS Express, các mô-đun máy tính trên xe của NEXCOM, chẳng hạn như dòng MVS 5600 được phát hành gần đây có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu dự án duy nhất chỉ trong 30 ngày làm việc. Các mô-đun I/O hoặc mô-đun mở rộng có thể được tùy chỉnh hoặc thay thế mà không thay đổi bất cứ điều gì khác trong hệ thống máy tính, tiết kiệm nhu cầu xác thực các chức năng hệ thống còn lại bên cạnh các mô-đun mới. Nếu bất kỳ đặc điểm kỹ thuật mới hoặc nâng cao hơn nữa được yêu cầu, các mô-đun có thể được nâng cấp riêng lẻ trước khi được giới thiệu lại vào cùng một hệ thống máy tính.

Ngoài ra, MVS Express Service mang lại lợi ích cho khách hàng theo nhiều cách như tiện lợi của plug-and-play, giảm chi phí phát triển, thời gian tiếp thị nhanh hơn và moq thấp 100 đơn vị. Khách hàng có thể tận hưởng tất cả các lợi ích của Dịch vụ chuyển phát nhanh MVS với seri MVS và tăng tốc thời gian tiếp cận các giải pháp được xây dựng tùy chỉnh.

Sản phẩm tham khảo

MVS 5600

Chia sẻ: