Trang chủ » NDiS B535 – Ứng dụng bãi đỗ xe thông minh ở Thái Lan

NDiS B535 – Ứng dụng bãi đỗ xe thông minh ở Thái Lan

 

Thái Lan: đất nước của những ngôi chùa to lớn, những bãi biển tuyệt đẹp, những món ăn đầy hương vị… và giao thông khủng khiếp. Trong khi lượng người đi phương tiện giao thông công cộng ngày càng tăng cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và công nghệ phát triển mạnh mẽ, thì sự thật là nhiều người đi làm ở thành thị vẫn dựa vào phương tiện cá nhân làm phương tiện di chuyển chính của họ. Điều này dẫn đến nhu cầu về bãi đậu xe ngày càng tăng – đặc biệt là những bãi đậu xe thông minh, tiên tiến.

Một nhà tích hợp hệ thống quản lý bãi đậu xe, với 60-70 bãi đậu xe riêng biệt để phục vụ, đã tìm NEXCOM cho một giải pháp tính toán thông minh cho các máy ra vào bãi đậu xe của mình. NEXCOM, được biết đến với độ tin cậy và hiệu quả chi phí, cần thiết để giải quyết một số vấn đề của khách hàng. Khách hàng muốn giảm chi phí (quản lý, lao động và vật tư), tăng hiệu quả (lưu lượng đỗ xe và thanh toán) và tăng cường bảo mật.

Để đáp lại, NEXCOM đã giới thiệu NDiS B535, tự hào với bộ xử lý Intel® Core ™ Thế hệ thứ 6 với 6 cổng USB 3.0, 4 cổng RS-232 và 2 cổng RJ45 Ethernet I/ O; 2 ổ lưu trữ (SATA và M.2); và kết cấu với khung thép để tăng độ bền và nắp trên bằng nhôm để trao đổi nhiệt, do thiết kế không quạt của nó. Sau đó, khách hàng đã tích hợp NDiS B535 vào hệ thống cổng ra vào riêng biệt của mỗi bãi đậu xe.

NEXCOM lần đầu tiên giải quyết nhu cầu giảm chi phí với nhận dạng biển số xe tự động. Bằng cách kết nối camera IP qua mạng LAN để quét biển số xe, các máy tính đã phân tích dữ liệu một cách có hệ thống để quyết định thời điểm mở và đóng cổng rào, kết nối qua RS232. Việc tự động hóa này làm giảm chi phí quản lý và nhân công, vì nhân viên không còn phải túc trực cổng ra vào, đồng thời cho phép các bãi đậu xe hoạt động 24/7. Nó cải thiện hơn nữa lưu lượng và sử dụng bãi đậu xe, vì các cổng sẽ chỉ mở khi có đủ chỗ đậu xe cho các phương tiện đến.

Tương tự như vậy, để tăng hiệu quả thanh toán và giảm chi phí tồn kho, các cổng đỗ xe đã chấp nhận thanh toán điện tử qua máy quét thẻ và đầu đọc RFID được liên kết với NDiS B535 thông qua các cổng USB riêng biệt. Để thuận tiện cho khách hàng, một cổng HDMI kết nối màn hình hiển thị thông tin. Cuối cùng, một cổng Ethernet đã tăng cường bảo mật bằng cách cung cấp dữ liệu đến một trung tâm điều khiển tập trung, cho phép giám sát liên tục, thời gian thực và phân bổ lại lao động từ thu tiền đến giám sát.

NEXCOM và NDiS B535 cho thấy rằng trong việc ưu tiên nhu cầu của khách hàng và tận dụng các ứng dụng máy tính sáng tạo, khách hàng có thể cải thiện hiệu quả và bảo mật trong khi giảm chi phí.

Sơ đồ ứng dụng

Các tính năng chính cho nhu cầu ứng dụng

  • Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 6
  • Công cụ đồ họa HD 530 tích hợp Intel®
  • Hỗ trợ 3 đầu ra video 4K2K 60Hz độc lập
  • Hỗ trợ USB 3.0 x 6, RS-232 x 4, Dual GbE LAN
  • Hỗ trợ lưu trữ kiểu NGFF và WLAN

Chia sẻ: