Trang chủ » NDiS B560 – Máy tính công nghiệp không quạt đầu tiên của NEXCOM hỗ trợ 5G

NDiS B560 – Máy tính công nghiệp không quạt đầu tiên của NEXCOM hỗ trợ 5G

Được trang bị sức mạnh bởi bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 8 và thứ 9 và bộ điều khiển đồ họa tích hợp chipset Intel® 300 Series, sê-ri đầu phát nhúng không quạt NDiS B560 có thể xử lý nội dung đa phương tiện mạnh mẽ. Ngoài ra, NDiS B560 có thể hoạt động trong phạm vi nhiệt độ hoạt động mở rộng từ -20 đến 60 độ C, với ba đầu ra màn hình 4K2K độc lập và các kết nối phong phú bao gồm: Wi-Fi và 4G, 5G. NDiS B560 có thể đáp ứng đầy đủ mong đợi của khách hàng và do đó được sử dụng trong các ứng dụng cả trong và ngoài cửa như DOOH, khách sạn, quảng bá thương hiệu, bảng menu kỹ thuật số, trạm xe buýt ngoài trời và thậm chí cả sân vận động thông minh.

Máy tính nhúng không quạt NDiS B560

Tổng quan gói giải pháp

NDiS B560 là công cụ hiển thị hàng đầu có sức mạnh xử lý vượt trội và hỗ trợ hiển thị đồ họa tuyệt đẹp, cùng với các yếu tố điện toán cần thiết để bảo vệ dữ liệu và quản lý hệ thống. Dựa trên nhu cầu của mình, bạn có thể chọn giữa hai CPU loại ổ cắm Intel®, Coffee Lake Refresh thế hệ thứ 9 hoặc Coffee Lake S thế hệ thứ 8, bao gồm cả Core ™ i9. Với bộ vi xử lý tiên tiến và thông qua HDMI 2.0, NDiS B560 sẽ khiến khách hàng đắm chìm trong màn hình 4k tuyệt đẹp, được hỗ trợ bởi bộ nhớ DDR4 kép lên đến 32GB. Hơn nữa, bạn có thể quản lý hệ thống từ xa một cách thuận tiện bất cứ lúc nào với iAMT – một điều tuyệt đối bắt buộc đối với người dùng bảng hiệu kỹ thuật số – trong khi tích hợp TPM 2.0 cung cấp một lớp bảo mật bổ sung và bộ đếm thời gian giám sát ngăn ngừa lỗi hệ thống.

Phù hợp với hầu hết các điều kiện môi trường

Bạn đang tìm kiếm một máy tính nhúng PC box hoạt động trong hầu hết các môi trường trong nhà và ngoài trời?

Phạm vi nhiệt độ rộng (-20 đến 60°C) là một trong nhiều điểm nổi bật của NDiS B560. Tuy nhiên, nhiệt độ cao không phải là một vấn đề với NDiS B560. Chúng được thiết kế với phần nắp đặc biệt trên bằng nhôm để tản nhiệt. Các khách hàng khác thậm chí có thể sử dụng PC box trong các tình huống có nguồn điện khác nhau, chẳng hạn như trong thiết bị giải trí trên du thuyền, bằng cách chọn mô-đun nguồn tích hợp.

Dễ dàng tích hợp 5G

NDiS B560 là trình phát biển báo kỹ thuật số đầu tiên của NEXCOM hỗ trợ các mạng 5G. Sự ra đời của công nghệ 5G đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về băng thông cao và độ trễ thấp hơn trong việc cung cấp phát trực tuyến video và cập nhật thời gian thực. Để tối đa hóa công nghệ này, ba khe cắm mở rộng M.2 có sẵn (B, E và M Key), B Key được thiết kế đặc biệt cho các mô-đun 5G, cũng như 4G và 3G. Tận dụng khe E Key cho các mô-đun Wi-Fi tùy chọn và M Key cho SSD hoặc card quay video. Hai cổng LAN RJ45 cũng có sẵn để cung cấp Ethernet cục bộ.

Các cổng I/O phong phú

NDiS B560 nhúng của NEXCOM có thiết kế công nghiệp với nhiều lựa chọn I/O. Đối với không gian hạn chế và môi trường trong nhà, NEXCOM cũng cung cấp lựa chọn thiết kế mỏng nhẹ với các thành phần tương tự như phiên bản thông thường, chỉ với dải nhiệt độ nhỏ hơn từ 0 đến 40°C. Đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng thành phố thông minh, người chơi biển báo trực quan thường yêu cầu kết nối thiết bị ngoại vi; do đó tất cả các phiên bản B560 đều cung cấp sáu cổng USB để tăng tính linh hoạt. Các thiết bị cũ, chẳng hạn như cổng rào cho máy đỗ xe, có thể liên kết với PC box nhúng không quạt qua bất kỳ cổng COM nào.

Tính năng chính

  • Hỗ trợ bộ vi xử lý nhúng thế hệ thứ 8/9 Intel® Core™ i9/i7/i5/i3 LGA socket, 35W
  • Intel® Q370/H310
  • Intel® integrated UHD 630 graphic engine
  • Hỗ trợ 3 đầu ra màn hình hiển thị độc lập 4K2K 60Hz
  • Hỗ trợ 1 x 2.5” SATA HDD
  • 3 x HDMI 2.0, 6 x USB 3.0, 2 x GbE LAN, 2 x COM, 1 x Line-out, 1 x Mic-in
  • Hỗ trợ M.2 B/E/M Key
  • Thiết kế không quạt
  • Hỗ trợ dải nhiệt độ hoạt động rộng -20~60°C
Chia sẻ: