Trang chủ » Neu-X300 – Tiếp tục mang lại trải nghiệm chất lượng cao cho khách hàng

Neu-X300 – Tiếp tục mang lại trải nghiệm chất lượng cao cho khách hàng

Tiếp tục mang lại trải nghiệm chất lượng cao cho khách hàng, NEXCOM cho ra mắt sản phẩm Neu-X300 – máy tính không quạt hiệu suất cao, được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i-series thế hệ thứ 8. Với kích thước 190mm x 200mm x 54.4mm trông rất hiện đại, Neu-X300 dùng TPM 2.0 IC để tăng cường bảo mật mạng. Bằng cách lựa chọn cụ thể bộ xử lý i5 hoặc i7, Neu-X300 được trang bị thêm khả năng quản lý từ xa vPRO. Và với thiết kế giao diện I/O linh hoạt, nó phù hợp lý tưởng để đáp ứng nhu cầu của thành phố thông minh và các ứng dụng điện tử đa dạng như bảng hiệu kỹ thuật số, hệ thống lái xe và giải pháp bán lẻ.

Neu-X300: Edge Computing System Powered by 8th Generation Intel® Core™ Processor

Nhiều tùy chọn CPU hiệu suất cao

Được trang bị CPU Socket Intel® Core™ Coffee Lake i3/i5/i7 và Intel® UHD Graphics 630, Neu-X300 có khả năng xử lý đặc biệt và có thể truyền phát hiệu ứng hình ảnh 3D. Với CPU socket, bạn có thể xác định và quản lý mức hiệu năng của CPU, dựa trên các yêu cầu nghiệp vụ, bằng cách dễ dàng thay thế và nâng cấp từ nhiều loại CPU Intel® 8th Generation i7/i5/i3.

Đối với khách hàng đang tìm kiếm đồ họa trực quan 2D/3D, Intel Core i3 là một lựa chọn tuyệt vời, phù hợp với ngân sách. Mặt khác, CPU Core i5/i7 cung cấp Turbo Boost để tăng tốc các tác vụ, đạt được điểm chuẩn CPU cao hơn 50% so với i3s’. Với hệ thống nhận dạng khuôn mặt và nhận diện đối tượng, CPU Core i5/i7 cũng phù hợp với khách hàng yêu cầu hiệu năng tính toán tiên tiến hơn, cho các thành phố thông minh và mục đích AI.

Bảo mật tuyệt đối và dễ dàng quản lý

Neu-X300 được thiết kế với tính bảo mật và khả năng quản lý. Nó hỗ trợ cơ chế bảo mật TPM 2.0 giúp giảm hiệu quả các cuộc tấn công độc hại với tính linh hoạt cao hơn. Với công nghệ vPro, Neu-X300 với CPU i5/i7 có thể thực hiện bổ sung quản lý từ xa, giúp thao tác linh hoạt hơn.

Chẳng hạn, được sử dụng trong các dịch vụ lái xe của chuỗi cửa hàng, Neu-X300 không chỉ sử dụng khả năng hiển thị ba cho các menu mà còn quản lý từ xa để cho phép trung tâm chỉ huy thực hiện các tác vụ như cập nhật thông tin và khởi động lại hệ thống, thay vì bật địa điểm. Hơn nữa, NEXCOM cung cấp phần mềm PowerDigiS của riêng để rút ngắn thời gian triển khai.

Giao diện I/O đa năng

Bằng cách đặt trước hai cổng RJ45 và một thiết bị M.2 cho các mô-đun LAN, Wi-Fi và Bluetooth, Neu-X300 sở hữu khả năng truyền dẫn không dây tuyệt vời, lý tưởng cho các ứng dụng cổng thành phố thông minh. Giao diện I/O phong phú, bao gồm ba HDMI, bốn USB 3.0 và một cổng COM, cũng làm cho Neu-X300 trở thành giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng kỹ thuật số khác nhau.

Chẳng hạn, máy thanh toán đỗ xe có thể sử dụng nhiều cổng USB và COM để kết nối các thiết bị ngoại vi khác nhau, như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch và máy ảnh chụp ảnh. Nhưng Neu-X300 không chỉ giới hạn trong các ứng dụng đã nói ở trên, vì nó có thể là giải pháp của bạn cho bảng menu, hệ thống tự đặt hàng, kiốt tương tác, bảng thông tin vận chuyển…

Đặc điểm chính

  • Bộ vi xử lý 8th gen. Intel® Core™ loại ổ cắm
  • HDMI 2.0 độ phân giải 4K@60Hz
  • Ổ cứng M.2 M Key 2280
  • Hỗ trợ công nghệ Vpro
  • Dual DDR4 SO-DIMM
  • TPM 2.0 IC trên bo mạch
  • Khe cắm thẻ PCIe x16 để sử dụng thêm card đồ họa
  • Thiết kế không quạt

Thông tin đặt hàng

  • Neu-X300-Q370 (P/N: 10W00X30000X0)

Bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 Intel® Core™ mỏng và hệ thông không quạt với chipset PCH Q370

  • Neu-X300-H310 (P/N: 10W00X30001X0)

Bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 Intel® Core™ mỏng và hệ thông không quạt với chipset PCH H310

Chia sẻ: