Trang chủ » NexCOBOT giới thiệu Series Robot thông minh hỗ trợ AI (SRB) cách mạng hóa sản xuất thông minh

NexCOBOT giới thiệu Series Robot thông minh hỗ trợ AI (SRB) cách mạng hóa sản xuất thông minh

NexCOBOT vui mừng giới thiệu Sê-ri Robot thông minh (SRB) mới hoạt động như một robot chỉ huy để kết nối với tất cả các robot công nghiệp chính và đơn giản hóa quá trình phát triển, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng robot.

Tận dụng sự kết hợp mạnh mẽ của Amazon Web Services (AWS) IoT Greengrass và AWS RoboMaker, Intel® OpenVINO Toolkit và suy luận AI với Intel® MovidiusTM MyriadTM X VPUs, dòng SRB tăng cường trí thông minh của các hệ thống robot truyền thống bằng cách hỗ trợ AI cho chúng, do đó cho phép khả năng kiểm tra thị lực, bảo trì dự đoán và các ứng dụng tùy chỉnh do ROS phát triển.

Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng một hoạt động thông minh hơn và an toàn hơn, sê-ri SRB còn cung cấp gateway robot để kết nối với các robot công nghiệp chính thông qua Modbus và TCP/IP để thực hiện M2M (machine-to-machine); OPC UA và MQTT cho truyền thông M2C (machine-to-cloud). Người dùng có thể dễ dàng tích hợp dữ liệu hệ thống điều khiển robot thông qua seri SRB sang HMI, SCADA hoặc cloud.

Ông Roger Barga, Tổng Giám đốc AWS Robotics và Automatic Services, Amazon Web Services, Inc. cho biết “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với NexCOBOT để cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng, mô phỏng, thử nghiệm và triển khai robot thông minh và an toàn bằng AWS RoboMaker”. “Với việc sử dụng các khả năng của IoT và AI cũng như công việc đang diễn ra với các ứng dụng ROS tùy chỉnh, thật thú vị khi chúng ta chứng kiến thế hệ các nhà phát triển robot tiếp theo đổi mới nhanh hơn bao giờ hết.”

Ông Jenny Shern, Tổng Giám đốc NexCOBOT cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với AWS mang đến cơ hội cung cấp các ứng dụng dựa trên ROS thông qua AWS RoboMaker. Đối với những khách hàng muốn phát triển các ứng dụng tùy chỉnh để làm cho các hệ thống robot hiện tại của họ tiên tiến hơn và thông minh hơn, Seri SRB của NEXCOM hỗ trợ công nghệ AI là một lựa chọn tuyệt vời.”

Sê-ri SRB lý tưởng cho khách hàng có các hệ thống robot truyền thống, tự động hóa công nghiệp, tự động hóa robot và các lĩnh vực sản xuất thông minh, những người muốn làm cho kiến trúc di sản hiện tại của họ tiên tiến hơn và thông minh hơn. Robot truyền thống có thể được nâng cấp hoàn toàn với các ứng dụng AI thông minh như kiểm tra tầm nhìn và bảo trì dự đoán thông qua Sê-ri SRB.

Giới thiệu về NexCOBOT

NexCOBOT, một công ty của NEXCOM, cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc xây dựng các giải pháp điều khiển chuyển động và điều khiển robot thông minh mở và mô-đun. Để vượt qua sự mong đợi của khách hàng, NexCOBOT tạo ra sự khác biệt bằng cách sử dụng kinh nghiệm điện toán công nghiệp của mình, có một đội ngũ bán hàng và tiếp thị chiến lược ở Mỹ, một nhóm R & D tài năng ở cả Mỹ và Đài Loan, sản xuất tại Đài Loan và Trung Quốc, và bằng cách cung cấp các cấp độ đặc biệt của dịch vụ khách hàng toàn cầu. Với những thế mạnh cốt lõi này, NexCOBOT đã cho phép khách hàng của mình giành được các dự án quan trọng trong một loạt các ngành công nghiệp.

Chia sẻ: