Trang chủ » NEXCOM hợp tác với O’Prueba để tạo ra giải pháp kiểm tra tự động cho Network Performance

NEXCOM hợp tác với O’Prueba để tạo ra giải pháp kiểm tra tự động cho Network Performance

NEXCOM, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp mạng và truyền thông, tuyên bố hợp tác với O’Prueba Technology Inc, một công ty con từ Networking Benchmarking Lab (NBL) có uy tín tại Đại học Quốc gia Chiao Tung (NCTU) tại Đài Loan, để tạo ra giải pháp kiểm tra tự động dựa trên cloud.

Để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng, đơn giản hóa các quy trình thử nghiệm mà không phải hy sinh đảm bảo chất lượng và giảm thiểu rủi ro lỗi của con người trong cài đặt tham số, NEXCOM và O’Prueba giới thiệu một giải pháp kiểm tra điều khiển tự động chạy trên các thiết bị rackmount dựa trên NSA x86, từ cấp entry-level agent A308 (dựa trên NSA 1160), đến A528 tầm trung (dựa trên NSA 5160), để thực hiện A702 (dựa trên NSA7145) được tích hợp với Mô-đun LAN NEXCOM.

Mật độ cổng cao và tính linh hoạt của các thiết bị mạng của NEXCOM cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều cấu hình tuyệt vời cho cả phần cứng và phần mềm, vì các yêu cầu kiểm tra và xác thực là rất bí mật và độc quyền đối với mỗi khách hàng”, ông Gavin Hsu, CEO của O’Prueba, chỉ ra . “Thiết kế mô đun, chất lượng đáng tin cậy và hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời cũng là lý do chúng tôi quyết định hình thành mối quan hệ đối tác lâu dài với NEXCOM ….

Chia sẻ: