Trang chủ » NSA 7146 của NEXCOM tích hợp bộ vi xử lý mới nhất Gen.2nd Intel® Xeon® Scalable Processor Family

NSA 7146 của NEXCOM tích hợp bộ vi xử lý mới nhất Gen.2nd Intel® Xeon® Scalable Processor Family

What’s new?

NSA 7146: thiết bị performance rackmount appliance của NEXCOM hiện đã sẵn sàng với bộ xử lý Xeon® thế hệ 2 mới nhất của Intel. Các bộ xử lý này (tên mã Cascade Lake-R) được cải tiến với các khả năng mới có thể tăng hiệu suất, tốc độ xung nhịp.

Cơ sở hạ tầng CNTT truyền thống không còn phù hợp. Trong môi trường 5G thế giới thay đổi nhanh chóng, các thiết bị chuyên dụng và được xây dựng có mục đích đã được thay thế bằng các nền tảng phần cứng thương mại, sẵn có được tối ưu hóa cho quy mô và sự linh hoạt với phần mềm ảo hóa. Với các thiết bị di động, lưu lượng dữ liệu đa dạng hơn tiếp tục xuất hiện và tầm quan trọng của bảo mật thông tin đã tăng theo cấp số nhân. Bây giờ chúng ta phải đối mặt với các trường hợp sử dụng mới, phức tạp và phát triển nhanh chóng, ngoài việc triển khai, nâng cấp và thay thế thường xuyên hơn các chức năng và thành phần mạng hơn bao giờ hết.

Là người áp dụng lâu dài công nghệ Intel, NEXCOM đã xác nhận bộ xử lý Intel® Xeon® có thể mở rộng thế hệ 2 mới nhất trong các nền tảng. NEXCOM tự hào giới thiệu NSA 7146, với khả năng tích hợp AI Acceleration và tăng cường bảo mật. NSA 7146 đã hoàn tất kiểm nghiệm dưới dạng Intel Select Solution cho cấu hình Red Hat NFVI v2 và Intel Select Solution cho Visual Cloud Delivery Network, có các cải tiến về hiệu suất tính toán thông qua bộ xử lý có thể mở rộng kép và các mô đun Ethernet NEXCOM linh hoạt, hỗ trợ tăng tốc 100GbE.

Chipset C627 nhúng hỗ trợ Công nghệ Intel® QuickAssist (Intel® QAT) để tăng tốc mã hóa/giải mã mạng nặng. NSA 7146 cũng bao gồm quản lý từ xa IPMI 2.0 và quạt hệ thống có thể tráo đổi để vận hành đơn giản và bảo trì dễ dàng. Việc cung cấp năng lượng dự phòng CRPS cũng ngăn chặn sự gián đoạn dịch vụ gây ra bởi các lỗi PSU đơn lẻ. Do đó, NSA 7146 là một lựa chọn tuyệt vời để triển khai cơ sở hạ tầng ảo hóa chức năng mạng trong một thế giới kinh doanh không ngừng phát triển.

Tính năng chính

• 2U, 19’’ rackmount, 550mm depth enclosure

• Bộ vi xử lý thế hệ thứ 2 Intel® Xeon® Scalable

• Intel® QAT provides cryptographic and compression acceleration

• Max. 512GT/s bandwidth via 8x swappable LAN modules

• Max. 4 x 3.5” or 8 x 2.5” SSD/HDD (optional)

• IPMI supported by BMC for out-of-band management

• SDesign for 24×7 services via swappable SSD, fan and power supply modules

Thông tin đặt hàng

NSA 7146 (P/N: 10S00714600X0)

2nd generation Intel® Xeon® Scalable processors network security appliance supports Intel® QAT technology, max. 512GB DDR4 2933 ECC RDIMM memory, TPM1.2/2.0, LCM, RJ45 console, IPMI and management port, 2x swappable SSD bays, 8x LAN modules slots, and 750W redundant PSU

Chia sẻ: