Trang chủ » Villa của NEXCOM là resort tốt nhất tại ISE 2020

Villa của NEXCOM là resort tốt nhất tại ISE 2020

Từ 11-14/2 ở Amsterdam, villa resort của NEXCOM sẽ khiến bạn ngạc nhiên với sự linh hoạt, độc đáo và chức năng của các giải pháp điện toán NEXCOM. Khái niệm khu nghỉ dưỡng của chúng tôi có một số khu vực tương tác: Trạm xe buýt, nhận phòng khách sạn, chơi game, nông nghiệp thông minh, chơi gôn ảo và bảng điều khiển. Chúng tôi sẽ giới thiệu các máy nghe bảng hiệu kỹ thuật số khác nhau (sê-ri NDiS), Panel PC dạng mỉng mỏng (XPPC), hệ thống điện toán cạnh (Neu-X) và máy tính không quạt (NISE) tại Hội trường 8, Gian hàng 8-E240.

NDiS V1000: The 4K Digital Signage Player for Picture-Perfect Displays

Điểm dừng xe buýt

Hành trình nhàn nhã của bạn bắt đầu với một chuyến xe buýt đưa đón không căng thẳng! Người chơi NDiS B325 và 336R của chúng tôi sẽ cho phép bạn xem thông tin dừng xe buýt và cập nhật trạng thái.

Kiểm tra khách sạn

Khi bạn đã xuống xe buýt, hãy trải nghiệm sự dễ dàng và thuận tiện khi tự kiểm tra chỉ bằng cách sử dụng điện thoại của bạn và các hệ thống XPPC-24 và Neu-X100 của chúng tôi.

Trò chơi giải trí

Điểm dừng chân tiếp theo trong kỳ nghỉ của bạn là sòng bạc! Các hệ thống XPPC-16 và Neu-X300 của chúng tôi sẽ khiến bạn thích thú với hành động của máy đánh bạc. Tận hưởng chính mình khi đồ họa sống động bật màn hình hiển thị.

Nông nghiệp thông minh

Villa của chúng tôi có một khu vực canh tác đặc biệt sử dụng công nghệ hiện đại để thúc đẩy sản xuất. Xem cách hệ thống XPPC-10 và NISE 108 và 51 của chúng tôi tăng cường quản lý bằng cách theo dõi nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí.

Golf

Không có chuyến thăm khu nghỉ mát là hoàn thành mà không có một chuyến thăm đến sân golf. Hệ thống AI Edge 300 của chúng tôi sẽ cho phép bạn thực hành cú đánh golf của mình để bạn có thể mang đến trận đấu hay nhất của mình! bảng điều khiển Biết rằng an ninh của bạn luôn được nhân viên khu nghỉ mát của chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Khi bạn tương tác với các khu vực khác nhau, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi sự an toàn của bạn với bảng điều khiển được cung cấp bởi NDiS V1000.

Hẹn gặp lại tại ISE 2020 tại Hội trường 8, Gian hàng 8-E240!

Để biết thêm thông tin truy cập trang web của chúng tôi.

Mã mời: 707445

Chia sẻ: