Trang chủ » NEXSEC – Ra mắt 5G + Wi-Fi 6 uCPE đầu tiên tại Hội nghị APSARA 2019

NEXSEC – Ra mắt 5G + Wi-Fi 6 uCPE đầu tiên tại Hội nghị APSARA 2019

NEXSEC – giới thiệu kết nối không dây nhanh nhất của uCPE, DTA1161-5G, trong hội nghị APSARA 2019 hôm nay. DTA1161-5G được thiết kế cho băng thông cao, độ trễ thấp, độ tin cậy, bảo mật được tăng cường phần cứng và các kết nối truy cập đám mây linh hoạt cần thiết cho các ứng dụng hiện nay như Cloud DC (Kết nối trực tiếp), VR, cloud gaming, truyền phát video 8K và IoT.

DTA1161-5G được trang bị bộ xử lý Intel Atom® C3336/C3558 Network SOC có bộ nhớ DDR4 ECC tối đa 16 GB, hỗ trợ 2 cổng Combo 1Gbps cùng với thiết kế 2 khe cắm SIM cho cả kết nối 5G và 4G. Nhiều giao diện truy cập WAN cho phép kết nối mạng hiệu quả với internet và cloud thông qua tối đa 8 kết nối 1GbE cho LAN và quan trọng nhất là nó bao gồm chipset bộ định tuyến Wi-Fi 6 Gig + của Intel (dựa trên chuẩn 802.11ax) mới nhất về Wi-Fi Kết nối. DTA1161-5G được tích hợp với Công nghệ ảo hóa Intel® (VT-x), Công nghệ IntelA QuickAssist (Intel® QAT) và Bộ phát triển gói dữ liệu (DPDK) để tối ưu hóa việc sử dụng bộ xử lý, thông lượng mạng và mức độ dịch vụ cao. Phần mềm và phần cứng được tách rời hoàn toàn cho phép hỗ trợ nền tảng cho phần mềm nguồn mở phong phú, các điều khoản cho việc triển khai SD-WAN và ngăn xếp giao thức mạng hiệu suất cao. Bộ tính năng phong phú này sẽ tăng tốc cả ứng dụng doanh nghiệp và đổi mới nền tảng cạnh.

Tổng Giám đốc của NEXSEC (Bắc Kinh), ông Ming Li cho biết “DTA1161-5G là một giải pháp dễ dàng cho doanh nghiệp mở rộng phạm vi kinh doanh của họ, phần mềm DTA1161-5G hỗ trợ 5G và Wi-Fi 6 mới nhất và nhiều loại kết nối, với khả năng nhanh chóng ngăn chặn các cải tiến danh mục phần mềm và phần cứng. Thiết bị định hướng giá trị tốt này cho thấy khả năng mở rộng cao, hiệu suất cao và truy cập linh hoạt, giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi đám mây của doanh nghiệp doanh nghiệp.

Bob Ghaffari, Tổng Giám đốc, Bộ phận Mạng & Đám mây tại Intel cho biết, Nexsec đã đưa ra một loạt giải pháp white-box uCPE dựa trên công nghệ nền tảng Intel để thay đổi các ứng dụng người dùng, kết nối mạng và yêu cầu tính toán cho doanh nghiệp. Với giải pháp này, giờ đây khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn danh mục sản phẩm của Intel cung cấp cả tùy chọn có dây và không dây với các nền tảng có thể giải quyết các yêu cầu doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn trong khi cung cấp sự linh hoạt cho việc mở rộng trong tương lai.

DTA1161-5G của NEXSEC thể hiện khả năng vô tận của các ứng dụng 5G. Được trang bị bộ xử lý Intel Atom® C3000, hiệu năng có thể mở rộng, công nghệ ảo hóa và kết nối không dây nhanh nhất để cung cấp một nền tảng vững chắc cho uCPE và tính toán cạnh. DTA1161-5G cho phép cung cấp dịch vụ mạng tùy chỉnh qua mạng ảo để cải thiện tính linh hoạt của dịch vụ và tính linh hoạt trong hoạt động cho khách hàng doanh nghiệp và viễn thông.

Giới thiệu về NEXSEC

NEXSEC được thành lập tại Bắc Kinh vào năm 2006 với tư cách là công ty con thuộc sở hữu của NEXCOM International. Trong những năm qua, chuyên môn và đổi mới công nghệ của chúng tôi, cùng với tinh thần đầu tiên của khách hàng, đã thúc đẩy chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế và sản xuất chất lượng, bao gồm thiết kế hệ thống phần cứng, kỹ thuật sản phẩm, sản xuất, cài đặt phần mềm và hậu cần toàn cầu, dựa trên các nền tảng bộ xử lý như x86 và MIPS/ARM, cũng như Loongson và FeiTeng được sản xuất trong nước. NEXSEC là công ty hàng đầu trong ngành, nổi tiếng về điện toán đám mây, uCPE / SDWAN, SDN / NFV, nền tảng an ninh mạng, HPC, nền tảng viễn thông, thiết bị lưu trữ công nghiệp, thiết bị chuyển mạch công nghiệp và tường lửa công nghiệp.

www.nexsec.cn

Chia sẻ: