Trang chủ » NISE3800E-iSCADA: Giải pháp linh hoạt, khả dụng để quản lý và cải thiện các quy trình công nghiệp

NISE3800E-iSCADA: Giải pháp linh hoạt, khả dụng để quản lý và cải thiện các quy trình công nghiệp

NexAIoT NISE3800E-iSCADA mang đến cho bạn sự kết hợp hài hòa giữa các phần mềm và phần cứng để quản lý và cải thiện các quy trình công nghiệp hoàn chỉnh.

Giá cả cạnh tranh

NexAIoT luôn chú trọng tới mọi kịch bản sản xuất ở các điều kiện và nhu cầu khác nhau, và vì vậy NISE3800E-iSCADA chạy nhiều bộ xử lý Intel® Core ™, từ Core ™ i3 đến Core ™ i7. Lựa chọn một bộ xử lý phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn. Các nhà thiết kế của NexAIoT cũng hướng khách hàng cân nhắc và cẩn trọng khi lựa chọn các giải pháp SCADA chi phí cao và quá phức tạp.

NISE3800E-iSCADA đơn giản hóa các vấn đề bằng cách cung cấp nền tảng phần mềm với mức giá cạnh tranh, khiến hệ thống trở thành một lựa chọn hấp dẫn với người dùng.

Một giải pháp cho nhiều nhu cầu

Dù quy trình công nghiệp của bạn là gì, NISE3800E-iSCADA đều có thể xử lý nó. Chúng tôi cung cấp các cấu hình khác nhau có quy mô phù hợp với ứng dụng của bạn. Mỗi hệ thống bao gồm sáu giấy phép kỹ thuật cho 300, 600, 1600, 6000, 16000 và các điểm kết nối không giới hạn. Một lần nữa, sự lựa chọn thuộc về khách hàng, chúng tôi chỉ đơn giản là giúp mọi thứ tốt hơn.

Gói phần mềm cung cấp giải pháp giám sát bố trí sản xuất hoàn chỉnh

Ngoài khả năng kết nối dễ dàng với các máy khách PLC / HMI và các liên kết CNC và ModBus, NISE3800E-iSCADA loại bỏ khó khăn quản lý thông qua bộ phần mềm thông minh và toàn diện. Chỉ định các cấp ủy quyền kiểm soát, tùy chỉnh bảng điều khiển, thiết lập báo thức và sử dụng nhiều màn hình. Bạn cũng nhận được hỗ trợ đa ngôn ngữ, ứng dụng đám mây, kiểm soát quy trình thông qua sự dễ dàng của trang web và hơn thế nữa.

Theo dõi và cải thiện IIoT tốt hơn

Về mặt phần mềm của thiết bị công nghiệp, NISE3800E-iSCADA vượt trội hơn chức năng SCADA cơ bản bằng cách thêm theo dõi xu hướng và hiểu biết, thu thập dữ liệu rộng rãi và tích hợp cơ sở dữ liệu SQL. Điều đó đảm bảo người dùng luôn được thông tin tốt và đi trước đường cong khi họ làm việc để tinh chỉnh và cải thiện các quy trình công nghiệp.

Trình điều khiển tích hợp cho các nhà sản xuất PLC hàng đầu

Là một hệ thống SCADA được thiết kế liền mạch đưa vào trung tâm của các cấu trúc liên kết công nghiệp, NISE3800E-iSCADA có các trình điều khiển cho phép kết nối với các thiết bị từ Siemens, Omron, Mitsubishi, Schneider và các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp khác. Khả năng tương thích vượt trội giúp giảm thời gian và chi phí khởi động, giúp cải thiện hiệu quả.

Mọi thứ được hoàn chỉnh từ một sự lựa chọn

Triết lý thiết kế đằng sau NexAIoT NISE3800E-iSCADA cần được làm rõ cho bất kỳ ai quan tâm đến các giải pháp công nghiệp tốt hơn. Chúng tôi có tất cả các yếu tố cần thiết của SCADA và khả năng nâng cấp, sử dụng chúng mà không làm tăng độ phức tạp hoặc chi phí. Quan điểm của SCADA xoay quanh việc quản lý tập trung nhưng có thể mở rộng cho các tình huống khác nhau và NISE3800E-iSCADA bao gồm điều đó.

Đặc điểm chính

  • Giải pháp IIoT SCADA truy cập và kiểm soát trang web dễ dàng
  • Hỗ trợ trình điều khiển OPC, ModbusTCP và giao tiếp PLC chính
  • Hỗ trợ chức năng cơ sở dữ liệu phân tán và dự phòng cho các ứng dụng bao gồm Bản ghi thời gian thực, lịch sử và ADO
  • Biểu đồ xu hướng khác nhau có sẵn và có thể phát lại các hồ sơ lịch sử
  • Dễ dàng thiết lập cảnh báo và chức năng lịch sử để kích hoạt và theo dõi tất cả các cảnh báo
  • Sẵn sàng sử dụng dự án mẫu được cài đặt và các công cụ tùy biến mạnh mẽ
  • Cung cấp kiểm soát tài khoản người dùng cho nhà điều hành, kỹ sư và nhà phát triển
  • Kết nối trình duyệt liền mạch và đa màn hình
  • Số lượng điểm kết nối không giới hạn

Thông tin đặt hàng

NISE3800E-iSCADA (P/N: A0J00380003X0)

300 points connection package (P/N: 88J00380018X0)

600 points connection package (P/N: 88J00380019X0)

1600 points connection package (P/N: 88J00380020X0)

6000 points connection package (P/N: 88J00380021X0)

16000 points connection package (P/N: 88J00380022X0)

Infinite points connection package (P/N: 88J00380023X0)

Chia sẻ: