Trang chủ » Tất cả giải pháp » Các kiốt O2O và phân tích kinh doanh giúp tăng doanh số cho các cửa hàng

Các kiốt O2O và phân tích kinh doanh giúp tăng doanh số cho các cửa hàng

Các cửa hàng Online-To-Ofline (O2O) đã cạnh tranh trực tiếp với các nhà bán lẻ trực tuyến để thu hút khách hàng tiềm năng. Để tăng cường sự hiện diện đa kênh, một chuỗi cửa hàng bách hóa ở Tây Âu đã triển khai nhiều ki-ốt tương tác trên hơn 160 cửa hàng để hội tụ các kênh kỹ thuật số và truyền thống. Được cung cấp bởi Người chơi bảng hiệu kỹ thuật số NEXCOM NDiS B426, kiosk tương tác trong cửa hàng giúp chuỗi cửa hàng bách hóa tăng sự tham gia của khách hàng, giảm khiếu nại hết hàng, mở rộng dịch vụ sản phẩm và quan trọng hơn là thúc đẩy doanh số.

Các ki-ốt hỗ trợ internet có thể cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin và dịch vụ tự phục vụ. Bằng cách quét mã vạch sản phẩm, kiosk có thể cho khách hàng biết chi tiết về sản phẩm bao gồm kích cỡ, màu sắc, giá cả, chương trình khuyến mãi … Nếu một mặt hàng có kích thước hoặc màu sắc cụ thể hết hàng, khách hàng có thể sử dụng màn hình cảm ứng của kiosk để mua hàng trực tuyến bằng thẻ tín dụng, kiếm điểm thưởng khi mua hàng bằng thẻ thành viên, chọn mua tại cửa hàng hoặc tại nhà giao hàng, và có được một biên nhận xác nhận như một bằng chứng thanh toán. Ki-ốt cũng cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào phạm vi sản phẩm đầy đủ như được cung cấp trên cửa hàng trực tuyến của nhà bán lẻ, mở rộng phạm vi cung cấp sản phẩm lên hàng trăm ngàn thương hiệu trong không gian sàn hiện có.

NEXCOM NDiS B426 được thiết kế cho các ứng dụng bảng hiệu tương tác có thể trang bị cho ki-ốt chức năng trò chuyện video để giúp khách hàng nhận được hỗ trợ từ các dịch vụ khách hàng trực tuyến và chạy các chương trình khuyến mãi và quảng cáo đặc biệt trên màn hình 4K. thực hiện xử lý hình ảnh mạnh mẽ cho các phân tích trong cửa hàng, cung cấp hành vi mua sắm dựa trên khoa học và phân tích hiệu suất cửa hàng với những hiểu biết rõ ràng.

KPPC-1812 là nền tảng Kiosk tích hợp panel PC thông minh thế hệ tiếp theo. Trong môi trường bán lẻ hiện đại, bạn cần cung cấp Giải pháp Kiosk thân thiện, hiệu quả và dễ sử dụng cho khách hàng. Vì vậy, nó có thể nhanh chóng xây dựng các ki-ốt thông minh trong các cửa hàng tiện lợi, cách tìm kiếm các ki-ốt trong trung tâm mua sắm và các ki-ốt tự đặt hàng trong các nhà hàng thức ăn nhanh để thực hiện các ứng dụng bán lẻ và khách sạn khác nhau. Thiết kế mô-đun của nó cho các thiết bị ngoại vi và bo mạch chính có thể tráo đổi và khay HDD sẽ dễ dàng tích hợp các yêu cầu khác nhau và giảm chi phí bảo trì.

Sơ đồ ứng dụng

Ki-ốt thông minh

Thân thiện với người dùng, tiết kiệm chi phí và dễ cài đặt, Bảng điều khiển kiosk thông minh của NEXCOM cung cấp giải pháp nhanh chóng để cung cấp dịch vụ tương tác trong các cửa hàng tiện lợi, tìm đường trong trung tâm mua sắm và đặt hàng tự phục vụ trong các nhà hàng phục vụ nhanh, đáp ứng nhu cầu hoạt động của ngành bán lẻ và khách sạn.

Bảng hiệu tương tác

Bảng hiệu tương tác NEXCOM trang bị cho các ki-ốt chức năng trò chuyện video cho phép khách hàng liên hệ với các dịch vụ khách hàng trực tuyến để được hỗ trợ và hỗ trợ 4K để chạy các quảng cáo và quảng cáo đặc biệt bắt mắt. Các bảng hiệu tương tác của NEXCOM cũng có thể tích hợp phân tích dữ liệu để cung cấp thông tin chuyên sâu về hành vi mua sắm và hiệu suất của cửa hàng.

Sản phẩm tham khảo

NDiS B425-SI3

Chia sẻ: