Trang chủ » Nền tảng & Dịch vụ Thông minh » Passenger Information Panel PC

Passenger Information Panel PC

Hệ thống thông tin hành khách được coi là một công cụ hữu ích để làm phong phú thêm trải nghiệm di chuyển của hành khách. Không chỉ thông tin quan trọng có thể được gửi đến hành khách trong thời gian thực thông qua màn hình kỹ thuật số, nó còn tạo ra doanh thu đáng kể cho các nhà khai thác vận tải cũng như các cơ quan quảng cáo.

Phục vụ nhu cầu ngày càng tăng nhanh về các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đáng tin cậy, được thị trường chứng minh cho các ứng dụng thông tin hành khách, NEXCOM điều hành các đội chuyên dụng từ thiết kế cơ khí, lập trình phần mềm đến hỗ trợ kỹ thuật để phục vụ ngành công nghiệp một cách liền mạch.

Không nói về thiết kế công nghiệp không quạt, chắc chắn để cải thiện độ bền để phù hợp với môi trường trong nhà và ngoài trời, cổng I / O phong phú được trang bị để tích hợp mượt mà với màn hình LCD cũng như các thiết bị bên ngoài. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu quản lý phần cứng tập trung trong triển khai quy mô lớn, tính năng giám sát từ xa của iAMT & DASH có sẵn trong các hệ thống thông tin hành khách của NEXCOM, trong đó khách hàng có thể tích hợp vào phụ trợ quản lý trung tâm hiện có hoặc mới với bộ công cụ phát triển được cung cấp.