Trang chủ » Quản lý mạng nhanh hơn và hiệu quả hơn với Network Appliance NSA 5181 của NEXCOM

Quản lý mạng nhanh hơn và hiệu quả hơn với Network Appliance NSA 5181 của NEXCOM

NEXCOM, nhà cung cấp thiết bị mạng hàng đầu toàn cầu, ra mắt Thiết bị mạng Network Appliance NSA 5181 rackmount 1U mới dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu quản lý lưu lượng mạng phức tạp. Với bộ xử lý Intel® Core ™/ Xeon® E thế hệ thứ 8/9 (tên mã cũ Coffee Lake S & Coffee Lake S/Refresh) và chipset Intel® C246, giải pháp mạng linh hoạt, mô đun là lý tưởng cho SD-WAN, giám sát web, cân bằng tải, và thậm chí sử dụng ảo hóa mạng.

Với bộ xử lý cao cấp và thiết kế tiết kiệm chi phí, NSA 5181 hỗ trợ triển khai dễ dàng với tối ưu hóa hiệu suất tối đa trong cơ sở hạ tầng SD-WAN. IPMI 2.0 tích hợp của nó cho phép quản lý mạng của bạn từ xa. Bằng cách đơn giản hóa việc triển khai, cấu hình và quản lý kiểm soát an ninh mạng, thiết bị mạng có thể chống lại truy cập trái phép, vá các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn và tạo các mạng được bảo vệ cho môi trường kinh doanh.

Thiết bị mạng này phù hợp cho các nhu cầu doanh nghiệp phức tạp hơn. NSA 5181 dễ dàng mở rộng, hỗ trợ băng thông lớn và bộ nhớ dung lượng cao, cũng như ba yếu tố hình thức lưu trữ khác nhau, mang đến cho khách hàng sự linh hoạt. Đối với nhu cầu kết nối, bốn khe cắm mở rộng mô-đun LAN cung cấp khả năng mở rộng và nhiều cấu hình được sử dụng tốt nhất với các mô-đun NEXCOM LAN, giúp kết nối mạng song song dễ dàng.

Đặc điểm chính

  • Hệ thống máy trạm rackmount 1U
  • Trang bị bộ vi xử lý Intel® Coffee Lake-S Xeon® (LGA1151)
  • Hỗ trợ DDR4 2666 DIMM x 4
  • Hỗ trợ IPMI 2.0 để quản lý từ xa
  • 4 khe cắm mô-đun LAN
  • Hỗ trợ mô-đun LCM (tùy chọn)
  • Hỗ trợ khay cắm ổ cứng ngoài mSATA, và M.2 2.5″

Thông tin đặt hàng

NSA 5181 (P/N: 10S00518100X0)

Bộ vi xử lý Intel® Coffee Lake-S Xeon® E với mô-đun DDR4 DIMM x 4, LAN x 4, IPMI 2.0, và nguồn dự phòng.

Chia sẻ: