Trang chủ » Tất cả giải pháp » Tăng doanh thu nhờ ki-ốt tự phục vụ

Tăng doanh thu nhờ ki-ốt tự phục vụ

Thời đại của các ki-ốt tự phục vụ nhà hàng đã bắt đầu, và đó là sự kết thúc của thức ăn nhanh như chúng ta biết. Ki-ốt tự đặt hàng đang bước vào thế kỷ 21 với các ki-ốt màn hình cảm ứng “Tạo vị giác của bạn”, trên đó có thể xây dựng thực phẩm và đồ uống tùy chỉnh cũng như đặt hàng toàn thực đơn. Các ki-ốt rất tiện lợi và cải thiện độ chính xác của đơn hàng.

Các giải pháp kiosk nhà hàng NEXCOM bao gồm loạt KPPC (Kiosk Panel PC) để tự phục vụ, KDS, tự đặt hàng, ứng dụng xếp hàng. Sê-ri NPT (NEXCOM POS Terminal) dành cho thiết bị đầu cuối POS, thực phẩm và đồ uống QSR, nhà hàng, khách sạn và cửa hàng bán lẻ CVS.

Kiosk Panel PC KPPC-1812 là PC Kiosk Panel thế hệ tiếp theo. Nó sẽ giúp bạn xây dựng một ki-ốt thông minh trong tương lai có thể phát triển với nhu cầu thay đổi của ngành bán lẻ và khách sạn. Dựa trên bộ xử lý Intel® Celeron® J1900, KPPC-1812 có thể cung cấp năng lượng cho các nội dung đa phương tiện để quảng cáo và cho phép nhiều cách tương tác của người dùng để tự phục vụ. KPPC-1812 được thiết kế với tính linh hoạt mở rộng, dễ sử dụng và bảo trì và có thể tối đa hóa thời gian hoạt động của kiosk và tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp hơn cho người dùng.

NPT-1562 là một giải pháp phần cứng Điểm bán hàng (POS) có giá trị cao được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu phần cứng POS của bạn. Thiết kế không quạt yên tĩnh cung cấp mức tiêu thụ điện năng thấp và bảo trì tối thiểu. Để giảm thời gian bảo trì và chi phí, nó đi kèm với một bộ ổ cứng, MSR, vân tay và VFD có thể tháo rời. Đầu ra DC-12V cung cấp đủ năng lượng cho màn hình thứ hai từ thiết bị đầu cuối POS, cũng như cung cấp định tuyến cáp tốt hơn và tích hợp cao. Dấu chân nhỏ là lý tưởng cho việc cài đặt nơi không gian bị hạn chế.

Thiết kế gắn VESA của Đầu hiển thị, chỉ 100x100mm và cung cấp tùy chọn để gắn tường khi tháo rời khỏi chân đế. Nó cũng có khả năng chống tràn và cung cấp mức độ tích hợp cao cho các thiết bị ngoại vi POS, do đó đảm bảo hoạt động liên tục trong các điều kiện nhà hàng và bán lẻ.

Sơ đồ ứng dụng

POS

Seri NEXCOM NPT thuộc thiết bị đầu cuối POS dành cho thực phẩm và đồ uống, QSR, khách sạn và CVS ngành bán lẻ. Seri thiết bị đầu cuối POS của NPT có mức tiêu thụ điện năng thấp và yêu cầu bảo trì tối thiểu. Sê-ri NPT đi kèm với ổ cứng HDD có thể tháo rời, MSR, quét vân tay và VFD. Sê-ri NPT có footprint lý tưởng cho việc cài đặt tiết kiệm không gian.

Kiosk tự phục vụ

Seri máy tính bảng điều khiển KPPC của KPEXCOM là các giải pháp kiosk nhà hàng được thiết kế để khách hàng tự đặt hàng thông qua các ứng dụng KDS. Seri KPPC của NEXCOM cung cấp năng lượng cho các ki-ốt tự phục vụ để mang lại trải nghiệm truy cập dịch vụ kỹ thuật số hoàn chỉnh từ đầu đến cuối, giúp nhà hàng phục vụ nhiều khách hàng hơn, giảm thời gian chờ đợi, tiếp cận với cơ sở khách hàng rộng hơn và từ đó tăng doanh thu của nhà hàng, kiosk…

Sản phẩm liên quan

NPT 5850

Chia sẻ: