Trang chủ » Tất cả giải pháp » Giải pháp Smart Shelf cho mục tiêu quảng cáo

Giải pháp Smart Shelf cho mục tiêu quảng cáo

Các nhà khai thác đang triển khai các kệ thông minh để hiểu rõ hơn về hành vi của khách hàng. Với kệ thông minh, các nhà bán lẻ có thể khai thác thông tin nhân khẩu học của khách hàng để điều chỉnh và tối ưu hóa chiến lược bán hàng, hướng sự chú ý của khách hàng đến không chỉ các chương trình khuyến mãi mới nhất mà còn phù hợp nhất với khách hàng và quan trọng hơn là tạo cơ hội bán hàng tiềm năng để tăng doanh thu và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Tổng quan về giải pháp

Giải pháp kệ thông minh của NEXCOM bao gồm phần cứng trình phát bảng hiệu kỹ thuật số của NEXCOM NDiS B325-SI-QV, Quividi’s VidiReports Pro để phân tích đối tượng và phân tích sự chú ý tự động và VidiCenter để quản lý dữ liệu trực tuyến. Để tạo ra một giải pháp tổng thể, phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số của NEXCOM, PowerDigiS *, cũng có sẵn như là một tùy chọn để quản lý nội dung hiệu quả, cho phép các nhà bán lẻ thu thập nhân khẩu học của khách hàng, biên soạn báo cáo thống kê, cung cấp nội dung liên quan đến khách hàng và quản lý các biển báo từ xa.

Gói giải pháp

VidiReports Pro phân tích đối tượng và sự chú ý tự động

VidiReports Pro ước tính tổng lượng bước chân trong khi đếm chính xác có bao nhiêu người đã thực sự nhìn vào màn hình. Nó cung cấp thời gian dừng, thời gian chú ý và nhân khẩu học của khách hàng, xác định giới tính với độ chính xác 90% và phân loại tuổi của người xem theo bốn loại (trẻ em, người lớn trẻ, người lớn hoặc người cao tuổi).

VidiCenter quản lý dữ liệu trực tuyến

Được xây dựng trên kiến trúc có thể mở rộng, VidiCenter thu thập dữ liệu khách hàng và sự chú ý một cách an toàn. Nó kết hợp một mô-đun Charts để vẽ một bộ KPI phong phú trên các nhóm nhân khẩu học, thời gian, địa điểm và nội dung trong bảng điều khiển dễ sử dụng, cũng như mô-đun quản lý để tổ chức một nhóm cảm biến trên khắp các vị trí và địa điểm, tại chỗ và giải quyết các cảnh báo, và quản lý người dùng và quyền.

PowerDigiS quản lý nội dung (Tùy chọn)

Với dữ liệu nhân khẩu học của người xem, PowerDigiS cho phép tương tác người xem bằng cách hiển thị thông báo phù hợp với sở thích của nhóm đối tượng mục tiêu. Để khuếch đại việc gửi tin nhắn, các nhà bán lẻ có thể tạo hiệu ứng trực quan tuyệt đẹp với bố cục đa vùng, định dạng nội dung phong phú và cấu hình video treo tường được PowerDigiS hỗ trợ. Quản lý từ xa cũng được hỗ trợ để tạo điều kiện cập nhật nội dung và lên lịch.

Thông số kỹ thuật phần cứng

Được trang bị bộ xử lý Intel® Core ™ i3-6100U thế hệ thứ 6, phần cứng hiệu suất cao NDiS B325-SI3-QV có thể chạy phân tích nhân khẩu học của người xem và hiển thị hình ảnh tuyệt vời cùng một lúc. NDiS B325-SI3-QV hỗ trợ độ phân giải 4K cho nội dung video siêu HD, cấu hình hiển thị mulit – display với cổng HDMI kép và kết nối mạng để truy cập phần cứng từ xa.

NDiS B535 được cài đặt sẵn với Quividi VidiReports Pro / PowerDigiS *

Sơ đồ ứng dụng

Giải pháp kệ thông minh đơn giản hóa việc cài đặt và bảo trì bằng cách hợp nhất khối lượng công việc phân tích của một máy chủ siêu nhỏ và xử lý đa phương tiện của một trình phát bảng hiệu thành một nền tảng hợp nhất. Với phần mềm và phần cứng tích hợp sẵn, giải pháp có thể được thiết lập và chạy ngay lập tức để giúp các nhà bán lẻ tạo ra trải nghiệm mua sắm tương tác và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

* Camera không bao gồm trong gói giải pháp này. Quý khách hàng có thể lựa chọn FHD camera dựa trên yêu cầu ứng dụng cụ thể.
* PowerDigiS: Các phần mềm bảng kỹ thuật số là tùy chọn.

Sản phẩm tham khảo

Chia sẻ: