Trang chủ » Tất cả support

Hỗ trợ

Dịch vụ RMA/DOA Online

Dịch vụ RMA/DOA Online
Trên trang web NEXCOM có hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến eRMA và full chức năng các dịch vụ RMA, hoạt động 24/7 để phục vụ tất cả các nhu cầu kỹ thuật và RMA của bạn.

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết vấn đề kỹ thuật liên quan đến các sản phẩm của NEXCOM.

Computer-on-Modules (CCC)

Computer-on-Modules (CCC)
Để cạnh tranh trên thị trường, Time to Market cho sản phẩm là chìa khóa để giành chiến thắng trong kinh doanh cũng rất quan trọng đối với mọi công ty, đặc biệt đối với nhà sản xuất thiết bị...

Downloads

Downloads
Trung tâm download cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tài nguyên dành riêng cho sản phẩm, bao gồm: BIOS, Drivers, BSP và User Manuals.

NEXCOM Express

NEXCOM Express

Hàng quý NEXCOM Express cung cấp cho khách hàng những giá trị cập nhật mới nhất của NEXCOM trên toàn thế giới. Nội dung bao gồm công nghệ tiên tiến, white paper, câu chuyện thành công, sản phẩm mới, tin tức của công ty, sự kiện sắp tới.

 

Online Catalog

Online Catalog

Trung tâm catalog trực tuyến cung cấp Product Selection Books mới nhất ở định dạng ebook và PDF. Các catalog kỹ thuật số cung cấp cho khách hàng có giá trị một sự thay thế thuận tiện, thân thiện với người dùng tại nơi làm việc.