Trang chủ » Tất cả giải pháp » Giải pháp công nghiệp 4.0 với Nexcom

Giải pháp công nghiệp 4.0 với Nexcom

NEXCOM vạch ra một kế hoạch chi tiết giải pháp cho công nghiệp 4.0, tích hợp liền mạch giữa sản xuất được kết nối và dữ liệu điện toán đám mây.

Tập đoàn kinh doanh giải pháp tự động hóa NEXCOM IoT (IAS) đã mở rộng các giải pháp công nghiệp 4.0 bao gồm các giải pháp: Giải pháp hệ thống vật lý không gian mạng (CPS) (iAutomation), Giải pháp robot (NexROBO), Giải pháp chuyển động EtherCAT (NexMotion) và giải pháp mạng công nghiệp & đám mây. Tất cả các giải pháp tận dụng các cổng NEXCOM IoT Studio và IoT để truyền dữ liệu trường đến các dịch vụ đám mây thông qua các dịch vụ điện toán đám mây nổi tiếng thế giới như Microsoft Azure, IBM Bluemix ™ và iSAP…

Các dịch vụ tích hợp trên đám mây như quản lý từ xa, phân tích dữ liệu lớn, học máy và kinh doanh thông minh (BI) có thể cung cấp các lợi ích như giám sát từ xa để cho phép quản lý ngoại lệ và kiểm soát quy trình nâng cao.

Ví dụ, các nhà khai thác có thể hưởng lợi bằng cách đo chính xác trạng thái máy và hoạt động của nhà máy trong thời gian thực, cũng như tích hợp hệ thống lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) và hệ thống thực hiện sản xuất (MES) để tối ưu hóa quản lý chuỗi cung ứng. Dựa trên dữ liệu trường trực tiếp, phân tích dữ liệu lớn và học máy có thể thiết lập các mô hình dự đoán hỗ trợ các nhà khai thác trong việc quản lý hoạt động của nhà máy, xác định nguyên nhân gây ra tình trạng bất thường và thực hiện các hành động khắc phục. Bảo trì phòng ngừa có thể được thực hiện trước khi xảy ra lỗi thiết bị để đảm bảo hiệu quả sản xuất và tỷ lệ sản lượng.

Định vị mình là một doanh nghiệp tiên phong trong ngành công nghiệp IoT, NEXCOM đã mở rộng các giải pháp iAutomation sẵn sàng cho công nghiệp 4.0, bao gồm các giải pháp sẵn sàng cho hệ thống vật lý không gian mạng (CPS), giải pháp robot, giải pháp chuyển động EtherCAT và giải pháp mạng công nghiệp & đám mây cho sản xuất thông minh. Ứng dụng của công nghiệp 4.0 trong một nhà máy sẽ cho phép dữ liệu thô được trao đổi qua mạng và chuyển thành thông tin có giá trị, giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định sáng suốt và do đó tăng khả năng cạnh tranh trong các ngành phát triển nhanh. Cấu trúc liên kết giải pháp tốt nhất của chúng tôi có những đột phá công nghệ mới và sự hội tụ sáng tạo của công nghệ truyền thông dữ liệu. Nó có thể phục vụ khách hàng tốt hơn trong một thị trường toàn cầu ngày càng cạnh tranh và dẫn các nhà sản xuất đến tự động hóa nhà máy thông minh.

Chia sẻ: